Ethereum เหรียญที่จะมาโค่น Bitcoin และ ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง

ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง Ethereum

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง Ethereum เหรียญที่สร้างผลตอบแทนมากกว่า Bitcoin ถ้าหากคุณย้อนเวลากลับไปในปี 2015 เดือนสิงหาคม คุณซื้อหรือลงทุนใน Ethereum ลงทุนเพียง 30,000 บาท ในปัจจุบันคุณจะมีเงิน 42 ล้านบาท Market Cap มูลค่าของเหรียญ Bitcoin มูลค่าอยู่ที่ 7 แสนล้านเหรียญสหรัฐ ในขณะที่ Ethereum อยู่ที่ 2 แสน 7 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ มูลค่าครึ่งนึงของ Bitcoin พอดีทั้งนี้อายุของ Bitcoin มีอายุมากกว่าBitcoin เริ่มในปี 2009 Ethereum เริ่มในปี 2015

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

การสร้างรายได้ในระยะยาวที่ยั่งยืน การลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำและไม่ต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว พราะหลักการของลิงค์รับทรัพย์คือการแชร์ลิงค์ แล้วเมื่อมีคนสนใจกดสมัครผ่านลิงค์ของคุณ และเกิดการเดิมพัน ทุกยอดๆการเดิมพันจะแปรเปลี่ยนมาเป็นรายได้ของคุณและ คุณอาจทำตามความฝันที่คุณต้องการ

Bitcoin และ ลิงค์รับทรัพย์

Bitcoin เป็นจุดเริ่มต้นของทุก Cryptocurrency ซึ่งเป้นแรงบันดาลใจให้ Cryptocurrency อื่นๆซึ่งวัตถุประสงค์ของ Bitcoin คือ ออกแบบมาให้เป้นสกุลเงินของโลก เป็น World Currency ให้คนทั้งโลกใช้โดยปราศจากตัวกลาง ซึ่งการที่จะทำธุรกกรมต้องผ่านธนาคาร ผ่าน Paypal  และถ้าจะโอนเงินข้ามประเทศต้องผ่าน Western union เป็นต้น เมื่อมีเหรียญ Bitcoin ไม่จำเป็นต้องมีตัวกลาง ยกตัวอย่างเช่น คุณอยากโดน Bitcoin ให้กับเพื่อยของคุณ คุณสามารถโอน Bitcoin ได้โดยปราศจากตัวกลางเพียงไม่กี่วินาทีไม่จำเป็นต้องเสียเงินให้ตัวกลางนั้นคือวัตประสงค์ของ Bitcoin ซึ่งถูกออกแบบมาเพียงเท่านี้  และนี้จึงจุดประกายให้คนอื่นคิดต่อยอดว่าสามารถกำจัดตัวกลางอะไรได้อีกบ้างและนั้นคือที่มาของ Ethereum

รายได้เสริม by ลิงค์รับทรัพย์

Ethereum

Ethereum คืออะไร Ethereum ถูกพัฒนาโดย Vitalik Buterin ซึ่งจัดว่าเด็กอัจฉริยะเขาอายุเพียง 19 ปีเพียงเริ่มต้น เขาในปี 2011 เป็นผู้ก่อตั้งร่วม Bitcoin Magazine ที่คอยให้ความรู้เกี่ยวกับ Bitcoin เมื่อเขาเห็นว่า Bitcoin ทำได้พียงเท่านี้แค่การโอนเงิน นำไปซื้อของหรือเก็บไว้ให้ราคาขึ้น ซึ่งมันทำได้แค่นี้ซึ่งที่จริงนั้นเป็นเรื่องที่ดีที่สามารถทำได้แค่นี้ซึ่งถือเป็นประโยชน์หรือข้อดีกับ bitcoin แต่เขาคิดว่ามันสามารถไปได้ไกลกว่านี้ เขาต้องการที่จะ Decentralized กำจัดตัวกลางทางการเงิน ทุกอย่างทีเราเห็นอยู่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น การเรียกแท็กซี่ การซื้อของออนไลน์ ทำสัญญาอสังหาริมทรัพย์ นั้นคือจุดเริมต้นที่มาของ Ethereum และในปี 2014 เขาได้ทุนการศึกษา Thiel Fellowship ซึ่งเป้นทุนการศึกษาที่มอบให้กับเด็กที่อายุน้อยกว่า 23 ปี ซึ่งเขาได้เงินมา 100,000 เหรียญ และคนที่ให้นั้นคือ Peter Thiel  ซึ่ง Peter Thiel เป็นผู้ทรงอิทธิผลต่อเรื่องเทคโนโลยีของโลก Peter Thiel เป็นผู้ก่อตั้ง Paypal และเขายังเป็นผู้ที่ลงทุนใน Facebook คนแรกๆ ซึ่งเงินลงทุนของเขา ณ ขณะนั้นคือ 5 แสนเหรียญ ซึ่งในปัจจุบันเขาได้กำไรหลานพันล้านเหรียญ

เมื่อ Vitalik Buterin ได้ทุนบวกกับการระดมทุนเพิ่มทำให้เขาสามารถพัฒนา Ethereum ได้อย่างจริงจัง และในปี 2015 เขาก็สามารถเปิดตัว Ethereum ได้ในที่สุด ซึ่งความแตกต่างระหว่าง bitcoin และ Ethereum ซึ่ง bitcoin ตั้งใจจะเป็น World monery สกุลเงินของโลก แต่ Ethereum World Computer คือการเป็นคอมพิวเตอร์ของโลก เพราะฉะนั้น Ethereum ไม่ใช่เพียงสกุลเงิน ดิจิตอลแต่ Ethereum เป็น Platform ชนิดหนึ่ง ที่สามารถให้ใครสามารถมาสร้างหรือพัฒนาอะไรก็ได้บน Platform ของเขา ถ้าเปรียบเทียบง่ายๆเหมือนอินเตอร์เน็ตซึ่งมีเว็บไซต์ต่างๆมากมาย ซึ่งอะไรก็ตามที่ถูกสร้างอยู่บน Platform นี้จะถูกเรียกว่า Decentralized application หรือที่เรียกว่า Dapps นอกจากนั้น Ethereum ยังเป็น Open Source Platform แปลว่า แพลฟอร์มที่สามารถปรับแต่งแก้ไขได้อย่างเสรี

 

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

    • ก่อนที่ท่านจะรวยได้ ท่านต้องสมัครสมาชิกผ่านเว็บของเราก่อน แล้วท่านจะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ และสิทธิพิเศษที่มีแต่ลูกค้าที่สมัครสมาชิกของเว็บเราเท่านั้นที่จะได้รับ วิธีการสมัครสมาชิกง่าย ๆ ดังนี้
    • ขั้นตอนการสมัครสมาชิกขั้นตอนแรกคือ ให้ทุกท่านที่ต้องการสมัครสมาชิกทำการแอดไลน์ @789mybetz หรือ @789betting (มีแอดนำหน้าด้วย) เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบคำถามหรือแก้ปัญหาของท่านตลอด 24 ชั่วโมง
    • หลังจากที่แอดไลน์แล้ว จากนั้นทำการกรอข้อมูลเพียงเล็กน้อย เช่นแจ้งชื่อ – นามสกุล ผู้สมัคร พร้อมเลขที่บัญชีธนาคารที่ใช้สำหรับฝาก – ถอนเงินเป็นต้น
    • แล้วทำการโอนเงิน และ แจ้งยอดเงิน กับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง กรณีเติมเงินเพื่อเล่นเกม
    • ขั้นตอนสุดท้ายรอรับ User และ Password จากเจ้าหน้าที่ภายในเวลา 5 นาที หลังจากนั้นเข้าใช้งานได้เลย และสามารถรับโปรโมชั่นจากเราได้เลย

อ่านบทความเพิ่มเติม

สรุป Ethereum 

Ethereum ถูกพัฒนาเมื่อเพื่อเป็น Ethereum World Computer คือการเป็นคอมพิวเตอร์ของโลก เพราะฉะนั้น Ethereum ไม่ใช่เพียงสกุลเงิน ดิจิตอลแต่ Ethereum เป็น Platform ชนิดหนึ่ง ที่สามารถให้ใครสามารถมาสร้างหรือพัฒนาอะไรก็ได้บน Platform ของเขา ถ้าเปรียบเทียบง่ายๆเหมือนอินเตอร์เน็ตซึ่งมีเว็บไซต์ต่างๆมากมาย ซึ่งอะไรก็ตามที่ถูกสร้างอยู่บน Platform นี้จะถูกเรียกว่า Decentralized application หรือที่เรียกว่า Dapps นอกจากนั้น Ethereum ยังเป็น Open Source Platform แปลว่า แพลฟอร์มที่สามารถปรับแต่งแก้ไขได้อย่างเสรี