หาเงินเก่งต้องบริหารให้เป็น และ ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง

หาเงินเก่งต้องบริหารให้เป็น และ ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง หาเงินเก่งต้องบริหารให้เป็น เพราะต่อให้คุรบริหารเงินเก่งแค่ไหนแต่ถ้าบริการไม่เก่งก็ไม่มีประโยชน์แต่เพราะคนที่หาเงินได้เยอะแต่เก็บเงินไม่ได้ไม่แตกต่างจากการเหนื่อยไปตกน้ำจากลำคลองมาเทใส่โอ่งที่ก้นรั่ว เพราะฉะนั้นหากคุรไม่อยากเหนื่อยฟรีนอกจากหาเงินเก่งแล้วคุณจำเป็นต้องเก่งในมิติอื่นๆ ด้วย

ถ้าคุณไม่ใช่คนที่ยากจนจนเกินไปถึงขนาดไม่มีเงินจ่ายค้าข้าว ไม่เงินจ่ายค่าที่อยู่อาศัย ไม่มีเงินจ่ายค่าที่นอนถ้าคุณไม่ได้ยากจนขนาดนั้นทุกสามารถที่จะประหยัดและเก็บออมเงินได้ซึ่งมีหลายคนคิดในใจว่าจะสามารถทำอย่านั้นได้อย่าไร รายได้มันน้อยซึ่งนั้นเป็นข้ออ้างของการออมก็มักจะเป็นคำว่ารายได้น้อยและถ้ามาพูดถึงสาเหตุลึกๆจริงๆไม่ได้มาจากรายได้น้อยแต่เกิดจากที่คนเราชอบไปสร้างรูปแบบการใช้ชีวิตต่างหากเพราะเมื่อคนเราทำงาน และเมื่อทำงานก็มีเงิน เมื่อมีเงินก็เอาเงินไปสร้างรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่มี่มีบ้านพร้อมมีบ้านพร้อมมีหมา 1 ตัว เป็นต้นซึ่งบางคนก็นำเงินในอนาคตมาใช้จนสุดท้ายรูปแบบการใช้ชีวิตที่สร้างขึ้นมาทำให้คนเหล่านั้นกลายเป็นทาสที่ต้องทำงานหาเงินมาจนไม่สิ้นหาคุณลองคุรดีๆว่าถ้าคนเราไม่ไปใช้รูแบบการใช้ชีวิตที่เกินตัวและใช้ชีวิตให้ไม่ให้เกินกว่ารายได้ที่หามาเงินคุณจะเหลือเก็บอย่างแน่นอน

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง

การลงทุนนั่นมีความเสี่ยงที่ต้องแลกมาเสมอ แล้วจะดีกว่าไหมถ้าหากคุณสามรถลงทุนได้โดยที่ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยง และสามารถสร้างรายได้ ได้จริง การลงทุนนั่นเรียกว่า ลิงค์รับทรัพย์ ระบบสร้างรายได้รูปแบบไหม เพียงคุณแชร์ลิงค์รับทรัพย์  ถ้าหากมีเพื่อนคลิ๊กเข้ามาสมัครสมาชิกผ่านลิงค์รับทรัพย์ของคุณแล้ว ทุกๆการเดิมพันของเพื่อนคนนั้น ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันได้หรือเสียจะเปลี่ยนมาเป็นรายได้ของคุณ  คุณจะได้ค่าคอมมิชชั่น จากทุกๆยอดการเดิมพันของเพื่อนที่เป็นสมาชิกจากลิงค์รับทรัพย์ของคุณ

เริ่มบริหารการเงิน

ซึ่งหากพูดคำว่าเหลือเก็บในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าต้องเหลือเก็บทีละเยอะๆเป็นจำนวนมาก เหลือเก็บในที่นี้หมายถึงว่าคุณเหลือเก็บวันละ 1 บาท หรือ 5 บาท 10 บาท ซึ่งก็จัดกว่าเหลือเก็บเพราะต่อให้เป็นเงินเล็กเงินน้อยนั้นก็คือเงินเก็บอย่างน้อยคุณอาจจะไม่มีเงินเหลือเก็บเยอะแต่มันสามารถสร้างความรู้สึกว่าคุณสามารถสร้างการควบคุมชีวิตคุณได้ การควบคุมชีวิตตนเองได้คือคุณมีใช้จ่ายโดยไม่ขาดมือคุณไม่จำเป็นดิ้นรนสิ้นเดือนว่าเงินเดือนจะออกตอนไหน ซึ่งก็จะมีคนบางกลุ่มบอกว่าภาระคนเราไม่เท่ากัน ความจำเป็นคนเราไม่เท่ากัน ไหนจะค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ซึ่งแท้ที่จริงแล้วคุณควนแยกให้ออกระหว่างความจำเป็นกับความต้องการ ระหว่างภาระที่คุณมีกับภาระที่คุณสร้าง

และมีคนอีกกลุ่มบอกว่าแทนที่จะให้คนประหยัดทำไมไม่สอนให้หารายได้เพิ่มซึ่งเราอยากจะบอกว่าถ้าคุรติดตามบทความจากเรามาอย่างตลอดจะพบว่าเราได้เขียนบทความเกี่ยวกับการหาได้เพิ่มเยอะมาก ให้ท่านได้ศึกษา เพราะถ้าคุณหาเงินได้มาก แต่ไม่สามารถควบคุมรายจ่ายได้ก็ไม่มีประโยชน์ซึ่งส่วนใหญ่คนที่หารายได้ ได้เยอะคือคนที่เพิ่มรายจ่ายได้เก่งที่สุดเพราะคนที่สามารถสร้างรายได้ ได้เยอะจะสามารถกู้ขอสินเชื่อได้ง่ายกว่าคนที่หารายได้ ได้น้อยแต่ปัญหาคือเมื่อรายได้ที่ได้มาประจำทุกเดือนนั้นหายไปอาจจะด้วยวิกฤติหรือปัญหาด้านอื่นๆ รวมถึงอายุที่มากขึ้น ซึ่งเมื่อคนเราเมื่ออายุมากขึ้นรายได้มักจะลดลงแต่รายจ่ายกับเพิ่มขึ้นเท่าเดิมซึ่งสุดท้ายก็ไม่พ้นปัญหาทางด้านการเงิน ดังนั้นเรากล้าบอกเลยว่าต่อให้คุณหาเงินได้เก่งแค่ไหนแต่ถ้าบริกหารไม่เป็นก็ไม่มีประโยชน์

รายได้เสริม by ลิงค์รับทรัพย์

และที่สำคัญหากคุรยินที่วันนี้มีอยู่ไม่ได้คุณยังมีปัญหาสภาพคล่องเงินคุณยังไม่พอจ่าย คำถามคือคุณจะนำพลังสมองที่ไหนไปคิดหาวิธีหาเงินเพิ่มเพราะวันๆต้องเอาแต่ทำงานหาเงินคนไม่ได้หยุดคิดหรือได้ใช้ความคิดเลยและเมื่อบริหารเงินไม่ได้คนส่วนใหญ่ก็มักจะหารายได้ที่รวดเร็วและคนส่วนใหญ่ที่อยู่ในสภาววะร้อนเงินหรืออยากได้เงินเร็วๆ  คนเหล่านี้จะไม่มีทางได้เงินเร็วอย่างแน่นอน เพราะคนเหล่านีเจะใจร้อยจนไม่สามารถตัดสินถูกตัดสินผิดได้สุดท้ายก็มักจะโดนหลอกเอาง่ายๆ

สรุปหาเงินเก่งต้องบริหารให้เป็น และ ลิงค์รับทรัพย์

เพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากเป็นคนที่สามารถเพิ่มรายได้ และทรัพย์สินได้อย่างยั่งยืนคุณจะเก่งแต่การหาเงินอย่างเดียวไม่ได้แต่คุณต้องมีองค์ประกอบในมิติอื่นๆด้วย เพราะถ้าคุณหาเงินได้มาก แต่ไม่สามารถควบคุมรายจ่ายได้ก็ไม่มีประโยชน์ซึ่งส่วนใหญ่คนที่หารายได้ ได้เยอะคือคนที่เพิ่มรายจ่ายได้เก่งที่สุดเพราะคนที่สามารถสร้างรายได้ ได้เยอะจะสามารถกู้ขอสินเชื่อได้ง่ายกว่าคนที่หารายได้ ได้น้อยแต่ปัญหาคือเมื่อรายได้ที่ได้มาประจำทุกเดือนนั้นหายไปอาจจะด้วยวิกฤติหรือปัญหาด้านอื่นๆ รวมถึงอายุที่มากขึ้น

อ่านบทความเพิ่มเติม