เกราะป้องกันวิกฤต ช่วยคุณได้ทุกสถานการณ์ และ ลิงค์รับทรัพย์

ลิงค์รับทรัพย์ เกราะป้องกันวิกฤต

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง เกราะป้องกันวิกฤต ช่วยคุณได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งในปัจจุบันเกิดวิกฤติโรคระบาดที่ชื่อว่า โควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบในส่งกว้างไม่ว่าจะเป็นต่อตัวคุณเอง บุคคลธรรมดา บริษัท และไปถึงในระดับประเทศ แต่ถ้าคิดดูอย่างสถิติแล้วจะพบว่าชีวิตนึงนั้นจะต้องพบเจอหลายวิกฤติ ไม่ว่าจะเป็นวิกฤติเศรษฐกิจ วิกฤติการเงินการงาน วิกฤติความรักความสัมพันธ์ วิกฤติสุขภาพ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบหากคนเราอายุ 80 ปี วิกฤติจะมาทุก 10 ปี ซึ่งนั้นแปลว่าเราจะพบเจอวิกฤติประมาณ 8 วิกฤติในช่วงชีวิตนึง และหลังวิกฤติโควิดนั้นไม่ได้แปลว่าจะสิ้นสุดวิกฤติ เราจะต้องพบเจอวิกฤติอีกหลายครั้ง ในช่วงชีวิต และในวันนี้เราจะมาพูดคุยกันว่าทำอย่างไรให้คุณสามารถป้องกันได้ทุกวิกฤติที่จะเกิดขึ้นในชีวิตกับเกราะป้องกันทุกวิกฤติในชีวิต

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

อย่างที่ทราบกันดีว่าการในช่วงวิกฤติเช่นนี้ทำให้ใครหลายคนขาดรายได้ วันนี้เราจึงมีวิธีการสร้างรายได้ที่สามารถสร้างกำไรได้จริงง่ายๆ เพียงการแชร์ลิงค์  วิธีสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่สร้างกำไรได้อย่างง่ายได้ในยุคปัจจุบันเพียงการแชร์ลิงค์และมีผู้สนใจมาสมัครผ่านลิงค์ของท่าน ทุกๆยอดการเดิมพันจะแปรเปลี่ยนเป็นผลกำไรให้กับท่านยิ่งแชร์มากยิ่งได้มาก

เตรียมความรู้

สิ่งแรกที่เราพูดถึงเป็นประจำ นั้นคือการเตรียมความรู้โดยเฉพาะความรู้ด้านการเงินที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะตั้งแต่คุณเกิดจนตายคุณจำเป็นที่จะต้องใช้เงินอยู่ตลอดเวลา มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นตลอด ถึงขนาดที่ว่าคุณตายไปแล้วคุณยังจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน เพราะฉะนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ทางด้านการเงิน คุณรู้หรือยังว่าจะเกษียณจำเป็นต้องมีเงินเท่าไหร่ รู้เรื่องเงินเฟ้อหรือไม่ รู้หรือไม่ว่ารายได้มีกี่แบบ รู้หรือไม่ว่าดอกเบี้ยของคุณสามารถนำไปรีไฟแนนซ์ได้ เช่นดอกเบี้ยบ้านเป็นต้น รู้หรือไม่ว่าคุณควรจะเป็นหนี้กี่เปอร์เซ็นต์ของรายได้ ถ้าคุณไม่รู้คำตอบพวกนี้เลยนั้นแสดงว่า เงินของคุณจะถูกโยกย้ายไปเข้ากระเปาคนที่มีความรู้อย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นถ้าคุรไม่อยากให้เงินของคุณรั่วไหลไปสู่คนที่มีความรู้มากกว่าคุณ คุณจำเป็นต้องมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความรู้ทางด้านการเงิน และเมื่อความรู้คุณมากขึ้นรายได้ของคุณจะมากขึ้นตามไปด้วย  แหล่งความรู้ที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถหาได้นั้นคือหนังสือ และในช่วงวิกฤติเช่นนี้เป็นช่วงที่ดีเป็นอย่างยิ่ง คุณสามารถใช้เวลาช่วงนี้ให้เป็นประโยชน์ โดยการเข้าไปศึกษว่าเคยเกิดวิกฤติมาแล้วกี่ครั้ง และในแต่ละครั้งเกิดขึ้นเพราะอะไรและมีวิธีแก้หรือรับมืออย่างไร หรือว่ามีใครบ้างทีเคบประสบปัญหาหรือเจอวิกฤติและทำให้ชีวิตแย่ลงเป้นอย่างมาก แต่เขาเหล่านั้นก็สามารถก้ามข้ามมันไปได้

รวยไม่รู้จบ by ลิงค์รับทรัพย์

เตรียมเงิน

จากบัญชีทั้งหมดในประเทศไทย มีจำนวน 32 เปอร์เซ็นต์มีเงินในบัญชีไม่ถึง 500 บาท นอกจากนั้นมีจำนวนถึง 58 เปอร์เซ็นต์ 58 เปอร์เซ็นต์มีเงินไม่ถึง หรือเพียงพอต่อค่าครองชีพรายเดือนหรือมีเงินในบัญชีประมาณ 6,300 บาท ซึ่งเป็นลักษณะของการใช้เงินเดือนชนเดือนและเมื่อมีบางเดือนค้าขายไม่ดีหรือยอดขายตกลง หรือเดือนนั้นงานน้อยหรือคนบางคนเป็นพนักงานประจำถูดลดเงินเดือน โดนไล่ออก เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้จึงส่งผลให้เงินไม่พอใช้ในรายเดือน และยังไม่รวมถึงสถานการณ์ที่อาจจะเจ็บป่วย ซึ่งที่จริงแล้วคุณควรจะมีเงินฉุกเฉินสำรอง อย่างน้อย 3-6 เดือน เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าวิกฤติจะเกิดขึ้นเมื่อใด แต่ถึงอย่างนั้นการที่คุณมีเงินสำรอง 3-6 เดือนคุณก็ไม่สามารถนิ่งนอนใจได้คุณจำเป็นที่จะต้องมีเงินเกินมากกว่านั้น ยิ่งมากยิ่งดีการที่คุณมีเงินสดอยู่ในมือเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่า คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าวิกฤติจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แล้วเมื่อเกิดวิกฤติและคุณมีทรัพย์สิน หุ้น หรืออสังหาริมทรัพย์ราคาสิ่งเหล่านี้จะลดต่ำลง หรือต่ำลงซึ่งเป็นช่วงที่คุณจะสามารถทำกำไรได้มาก สามารถทำกำไรได้มากเป็นพิเศษหรือผลตอบแทนที่สูงเป็นพิเศษ

สรุปเกราะป้องกันวิกฤต และลิงค์รับทรัพย์

เกราะป้องกันวิกฤต ช่วยคุณได้ทุกสถานการณ์หลังวิกฤติโควิดนั้นไม่ได้แปลว่าจะสิ้นสุดวิกฤติ เราจะต้องพบเจอวิกฤติอีกหลายครั้ง ในช่วงชีวิต และในวันนี้เราจะมาพูดคุยกันว่าทำอย่างไรให้คุณสามารถป้องกันได้ทุกวิกฤติที่จะเกิดขึ้นในชีวิตกับเกราะป้องกันทุกวิกฤติในชีวิต  คุณจำเป้นที่จะต้องเตรียมตัวและเตรียมความรู้ทางด้านการเงินเพราะความรู้ทางด้านการเงินนั้นสำคัญในช่วงวิกฤติ และอย่างที่ 2 เราแนะนำนั้นคือการเตรียมเงิน การที่คุณมีเงินสดอยู่ในมือเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่า คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าวิกฤติจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แล้วเมื่อเกิดวิกฤติและคุณมีทรัพย์สิน หุ้น หรืออสังหาริมทรัพย์ราคาสิ่งเหล่านี้จะลดต่ำลง ซึ่งเป็นช่วงที่คุณจะสามารถทำกำไรได้มาก สามารถทำกำไรได้มากเป็นพิเศษหรือผลตอบแทนที่สูงเป็นพิเศษ

อ่านบทความเพิ่มเติม