วิธีการจัดการหนี้ฉบับคนรวย และ ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง

จัดการหนี้ และ ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ค่าคอมสูง วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง วิธีการจัดการหนี้ฉบับคนรวย บทความนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับใครทีมีหนี้เราจะมาดูกันว่าคนรวยบริหารจัดการหนี้อย่างไร

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

การสร้างรายได้รูปแบบใหม่จาก 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนชั้นนำของประเทศที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนแม้แต่บาทเดียว รูปแบบการสร้างรายได้เพียงการแชร์ลิงค์และมีผู้ที่สนใจสมัครผ่านลิงค์ของคุณทุกยอดการฝากจะแปรเปลี่ยนเป็นรายได้ของคุณ รายได้จากเราจะสามารถช่วยให้คุณปลอดหนี้และมีความมั่งคั่งและร่ำรวยได้

หนี้ไม่ได้มีแต่ข้อเสีย ลิงค์รับทรพัย์

ซึ่งหนี้ไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป ข้อดีของการเป็นหนี้นั้นทำให้คุณขยันขึ้นแต่ถ้ามีมากเกินไปก็ไม่ดี ซึ่งมีประโยคนึงกล่าวว่า “if we can’t buy it twice you can’t afford it” ถ้าหากคุณไม่สามารถซื้อสิ่งที่คุณอยากได้ถึง 2 ครั้ง แสดงว่าคุณไม่มีศักยภาพที่จะซื้อสิ่งนั้นตั้งแต่แรก มันจะทำให้คุณระมัดระวังในการใช่จ่ายมากขึ้นการมุมมองที่ต่างกันระหว่างคนรวยกับคนที่วางแผนการเงินไม่เป็น คนรวยก็มีหนี้ คนชนชั้นกลางก็มีหนี้ คนมีรายได้น้อยก็มีหนี้อยู่ที่คุณมีหนี้แล้วคุณจะจัดการหนี้อย่างไร คนรวยส่วนใหญ่มีหนี้ไปเพื่อรวยขึ้น และอีกส่วนหนึ่งมีหนี้และทำให้ชีวิตแย่ และมีคนสงสัยว่าคนรวยถ้ารวยจริงทำไมถึงมีหนี้ ทำไมเลือกมีหนี้มากกว่าการใช้เงินสดโดยคุณต้องเข้าใจว่าหนี้มีทั้งหนี้ดีและหนี้เสีย หนี้ที่ดีคือหนี้ที่สามารถก่อให้เกิดรายได้ หนี้เสียคือไม่สามารถก่อให้เกิดรายได้ เช่นการซื้อบ้านซื้อรถ ซื้อเครื่องประดับ ไปเที่ยว แต่ถ้าการซื้อรถของคุณสามารถสร้างรายได้ เช่น การขับแท็กซี่ หรือการจองซื้ออสังหาริมทรัพย์และคุณสามารถปล่อยเช่าให้เกิดรายได้ ซึ่งถือเป็นหนี้ดี ขนาดบริษัทที่ใหญ่โตระดับมหาชนยังมีหนี้ การที่บริษัทขนาดใหญ่กู้ทำธุรกิจซึ่งเป็นหนี้ก่อนใหญ่การที่ทำเช่นนี้เพราะว่า เขาสามารถใช้หนี้และสร้างผลกำไรได้ และเหตุผลอะไรที่ทำให้คนรวยเลือกที่จะมีหนี้

รายได้เสริม by ลิงค์รับทรัพย์

คิดถึงจะพัก…คิดถึงภาระ

มีเงินต้นเพื่อนำไปลงทุนให้ธุรกิจงอกเงย

การมีเงินต้นและสามารถกู้ดอกเบี้ยที่ต่ำเพื่อสร้างผลตอบแทนที่สูงกว่านั้นได้ โดยที่เขาสามารถเก็บเงินไว้ยามฉุกเฉิน หรือสร้างกำไรที่งอยเงยกว่านี้ได้และการกู้ไม่เสียภาษีและยังสามารถนำไปเป็นค่าใช้จ่ายเพื่อลดหย่อนภาษีได้

เพราะการกู้เงินเป็นการสร้างหนี้เพราะการที่คุณมีกำไรคุณจึงจะเสียภาษี และยังใช้เพื่อพักค่าใช้จ่ายได้ด้วย การที่คุณต้องผ่อนจ่ายแบงทุกเดือนซึ่งเป็นภาระค่าใช้จ่ายของบริษัทสามารถลดหย่อนภาษีได้ ยกตัวอย่างเช่น บริษัท Apple มีเงินสดมหาศาลยังกู้เพื่อการลงทุนแต่สิ่งที่สำคัญสำหรับคนกลุ่มนี้คือ เครดิต เขากู้และสามารถใช้ได้ตรงเวลา ซึ่งอนาคตยังสามารถกู้ได้มากกว่าเดิมเพราะมีเครดิตที่ดี

คนรวยจัดการหนี้อย่างไร

อันดับแรกคือการมีสติ การเป็นหนี้คือปัญหาอย่างหนึ่งพวกเขาเหล่านั้นมีสติจึงสามารถจัดการหนี้และเพิ่มรายได้ และควบคุมรายจ่าย (ควบคุมหนี้) และไม่ก่อหนี้เพิ่ม ซึ่งปัญหาของหลายคนคือมีบ้านมีรถก็ไปกู้หนี้เพิ่มจนถึงจุดที่เดินตัวและไม่สามารถผ่อนผันหนี้ได้ และอย่างหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องควบคุมคือการ ควบคุม Life Style ถ้าคุณมีหนี้คุณจำเป็นที่จะต้องลด Life Style ปัญหาของคนส่วนมากคือ การใช้เงินฟุ้งเฟ้อ (Lifestyle Inflation) รายจ่ายมากขึ้นตามรายได้ พอมีเงินเป็นแสนก็ยังไม่สามารถเก็บเงินได้อยู่ดีและไม่สามารถหารายได้เพิ่มได้คุณจะมีหนี้ตลอดชีวิต

วางแผนการเงิน

การวางแผนการเงิน คุณจำเป็นต้องบันทึกรายรับ – รายจ่าย ของคุณมีอะไรบ้างและเท่าไหร่ และรายได้ของคุณเท่าไหร่อะไรที่คุณกู้มาคุณจำเป็นต้องคำนวณว่ามีเท่าไหร่การเขียนอย่างชัดเจนจะทำให้คุณมีสติมากขึ้น เขียนอย่างงละเอียดว่าคุณมีหนี้เท่าไหร่แล้วต้องผ่านชำระเท่าไหร่ เขียนออกมาให้ชัดเจนและละเอียด เพื่อเมื่อคุณเห็นรายจ่ายอย่างชัดเจนคุณจะพบเลยว่าบางอย่างก็ไม่จำเป็น นอกจากนั้นต้องทำเป็นรายละเอียดว่าคุณมีเงินเท่าไหร่คุณคุณต้องใช้จ่ายอะไรบ้าง แน่นอนเลยว่าต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งมาเพื่อการลงทุน และจึงนำไปจ่ายหนี้ที่เป็นอยู่ ถ้าคุณเขียนรายละเอียดได้ชัดเจนคุณจะสามารถวางแผนได้ง่ายขึ้น

อ่านบทความเพิ่มเติม

สรุปวิธีการจัดการหนี้ฉบับคนรวย

ทำไมคนรวยถึงมีหนี้ทั้ง ๆ ที่มีเงินสดมหาศาลนั้นเพราะว่าการสร้างหนี้ของคนกลุ่มนี้สามารถสร้างรายได้หรือผลกำไรที่งอยเงยได้ซึ่งถือเป็นหนี้ดี สามารถกู้แบงเพื่อขอเงินที่สูงและดอกเบี้ยต่ำแถมยังไม่ต้องยื่นภาษีเพราะการเพราะการกู้เงินเป็นการสร้างหนี้เพราะการที่คุณมีกำไรคุณจึงจะเสียภาษี และยังใช้เพื่อพักค่าใช้จ่ายได้ด้วย การที่คุณต้องผ่อนจ่ายแบงทุกเดือนซึ่งเป็นภาระค่าใช้จ่ายของบริษัทสามารถลดหย่อนภาษีได้